• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt hay chính là tình trạng kinh nguyệt thất thường là một trong các bệnh phụ khoa thường gặp nhưng lại dễ bị chị em bỏ qua. Bệnh rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ có các triệu chứng biểu hiện như: kỳ kinh đến sớm hoặc lại đến chậm, máu kinh ra quá nhiều hoặc lại quá ít, tắc kinh…Kinh nguyệt bất thường nếu không được điều trị dứt điểm, sẽ dẫn đến làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh như bệnh thiếu máu, bệnh kinh niên, thiếu dinh dưỡng hoặc có thể là viêm nhiễm, u nang buồn trứng, u xơ tử cung.
Rối loạn kinh nguyệt là gì? thống kê của các chuyên gia phụ khoa phụ nữ thì có khoảng 75% nữ giới có những dấu hiệu bất thường về kinh nguyệt
Những nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt là gì? khi rối loạn kinh nguyệt không chỉ phản ánh sức khỏe sinh sản mà còn ảnh hưởng đến tâm sinh lý.
Biểu hiên rối loạn kinh nguyệt ở bé gái ở tuổi dậy thì là điều bình thường. Biểu hiện rối loạn kinh nguyệt sẽ tự hết khi đến tuổi trưởng thành.
Cách chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt nào là tốt nhất ? chúng tôi cung cấp cho các ban 3 cách chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt đang được ưa chuộng.
Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu ? khi bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt kéo dài đã vài năm mà vẫn chưa khỏi ? Câu hỏi này đã có lời giải đáp ngay tại đây. 1.Bệnh rối loạn kinh...
Rối loạn kinh nguyệt có sao không? là thắc mắc của Hà và rất nhiều bạn gái, sau đây chúng tôi xin giải đáp lá thư của bạn có nội dung như sau:
Rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì khi có rất nhiều loại thuốc từ bài thuốc đông y, tây y, nam y...được quảng cáo trên khắp mọi nơi.
Hiện tượng triệu chứng rối loạn kinh nguyệt là gì? khi mà kinh nguyệt có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của của phái đẹp. 1. Hiện tượng rối...
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám