Cách điều trị bệnh giang mai

Lượt xem: 2808

Do yếu tố tâm lý, sợ mọi người biết tình trạng bệnh mà nhiều người khi mắc phải bệnh giang mai đã chọn cách mua thuốc tự điều trị bệnh giang mai tại nhà mà không lường trước hậu quả. Điều này không những không mang lại hiệu quả mà còn làm người bệnh bỏ lỡ mất thời điểm chữa trị bệnh tốt nhất gây ra nhiều khó khăn cho quá trình điều trị giang mai sau này. Vậy cách chữa bệnh giang mai hiệu quả nhất là gì? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết sau đây.

điều trị giang mai

Điều trị giang mai sớm để mang lại hiệu quả cao

Bài viết bạn nên xem
Bệnh giang mai là gì?
Biểu hiện của bệnh giang mai
Hình ảnh bệnh giang mai

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất

Bệnh giang mai là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm có tỷ lệ lây nhiễm cao chỉ đứng sau căn bệnh thế kỷ HIV. Theo giới chuyên gia, bệnh tuy khó điều trị nhưng bệnh vẫn có thể chữa khỏi triệt để nếu người bệnh phát hiện và điều trị giang mai ngay ở giai đoạn đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, cách chữa bệnh giang mai đạt hiệu quả cao nhất được cả bệnh nhân và giới chuyên gia đánh đánh giá cao là “phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng biện pháp cân bằng hệ miễn dịch” đã và đang được áp dụng tại rất nhiều phòng khám chuyên khoa uy tín.

Phương phương điều trị giang mai bằng kỹ thuật cân bằng hệ miễn dịch

Biện pháp căn bằng hệ miễn dịch bằng 4 bước tiêu diệt xoắn khuẩn là sự kết hợp hoàn hảo của y học trong điều trị bệnh giang mai dựa trên nguyên tắc: Tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn kết hợp với gene sinh vật giúp điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, đồng thời tổng hợp nhân tế bào để tạo ra các tế bào miễn dịch kháng bệnh.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp chữa giang mai này: Điều trị bệnh trong thời gian ngắn, hiệu quả điều trị cao, ít tái phát.

Quy trình điều trị bệnh giang mai

Bước 1: Làm xét nghiệm giang mai để biết chính xác tình trạng bệnh và mức độ lây lan của xoắn khuẩn

Sử dụng các thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác bệnh dựa trên tình trạng, căn cứ vào từng trường hợp cụ thể của từng người bệnh mà đưa ra hướng điều trị phù hợp, giải quyết triệt để nguyên nhân gây bệnh.

Bước 2: Khống chế vi khuẩn - Phá hủy cấu trúc GENE, ngăn chặn sự phát triển của xoắn khuẩn

Phương pháp miễn dịch cân bằng trong điều trị giang mai có khả năng tác động sâu tới tận cấu trúc GENE của vi khuẩn và phá hủy chúng khiến vi khuẩn không còn khả năng sinh sôi và phát triển, ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả.

Bước 3: Diệt khuẩn - Diệt khuẩn, phục hồi chức năng sinh lý

Đây là giai đoạn dùng thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc nhanh chóng tiêu diệt bệnh, tiêu trừ các chất độc và triệu chứng do mầm bệnh sản sinh đồng thời khôi phục các chức năng sinh lý của các tổ chức cơ quan bị nhiễm khuẩn.

Bước 4: Miễn dịch - Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể

Đây là phương pháp trị bệnh giang mai làm tăng cường, nâng cao sức khỏe của hệ miễn dịch, phục hồi sức sống của tế bào, giúp tái tạo và làm lành các tổ chức tế bào bị tổn thương, tiêu diệt triệt để nguyên nhân gây bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai này là sự kết hợp của các tác nhân sinh vật cơ hợp kết hợp với lý luận điều trị biện chứng khoa học để tăng cường miễn dịch toàn diện, chữa khỏi ổ bệnh, phục hồi tế bào bị tổn thương.

Lời khuyên của bác sĩ: Bệnh giang mai được chia làm nhiều giai đoạn khác nhau, bạn cần phải đến các trung tâm cơ sở phòng khám uy tín để xác định cách chữa bệnh giang mai hiệu quả nhất dựa trên kết quả thăm khám và làm xét nghiệm. Bệnh nếu được phát hiện sớm, quá trình điều trị khỏi bệnh càng nhanh, khả năng tái phát bệnh càng thấp. Do đó đừng vì tâm lo sợ, chần chừ mà để sức khỏe, tính mạng của bạn bị đe dọa.

Đánh giá: 
Cách điều trị bệnh giang mai
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  55 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?