• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền ?

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? chi phí cho thủ thuật thu nhỏ âm đạo đắt hay rẻ? Tất cả câu hỏi này đều có câu trả lời trong bài viết sau đây.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền ?
Điểm trung bình: 9.3 / 5 ( 55 lượt đánh giá )

Chào bác sỹ! Tôi có một câu hỏi như sau: Tôi năm nay 30 tuổi, đã có 2 con nên không định sinh thêm con nữa. Tôi muốn đi thu hẹp âm đạo để cải thiện chuyện chăn gối vì thật ra sau 2 lần sinh nở vùng kín của tôi đã xuống cấp rất nhiều. Nhưng tôi còn phân vân không biết chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Nguyệt Hà- Đống Đa-Hà Nội)

 

thu-hep-am-dao-bao-nhieu-tien

Trả lời: Cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi đến phòng khám phụ khoa Thái Hà, câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu hẹp âm đạo là gì?

Âm đạo vốn là một bộ phận có tính đàn hồi tốt, có thể co giãn theo từng hoàn cảnh cụ thể. Nhưng để thực hiện thiên chức vĩ đại, phụ nữ phải trải qua những lần sinh nở, nhất là những người chọn hình thức sinh thường, để thai nhi có thể lọt qua âm đạo thì âm đạo cần mở rộng đến cực đại khiến các cơ vòng âm đạo giãn quá mức, bị đứt gãy, vì vậy âm đạo không có khả năng co lại như trước kia nữa. Đây là nguyên nhân làm âm đạo giãn rộng. Điều này gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các cặp vợ chồng, cả người nam và nữ khi quan hệ đều khó đạt được khoái cảm vì chẳng khác gì “đuôi chuột ngoái lọ mỡ”, vấn đề này kéo dài chắc chắn tác động không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

Thu hẹp âm đạo chính là giải pháp để cải thiện tình trạng này của chị em. Các bác sỹ chuyên khoa sẽ can thiệp bằng các biện pháp khác nhau để nối các cơ vòng âm đạo bị đứt, phục hồi chức năng của chúng. Khi này âm đạo sẽ quay trở lại như thời con gái, vừa vặn, đàn hồi tốt, hỗ trợ đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Thu hẹp âm đạo không chỉ để đời sống tình dục mỹ mãn hơn mà nó còn giúp chị em tránh nhiễm một số bệnh phụ khoa do âm đạo quá rộng, vi khuẩn dễ dàng tấn công hơn. Chính vì những ưu điểm đó mà thu hẹp âm đạo trở thành một trào lưu làm đẹp vùng kín phổ biến của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền cũng là một yếu tố đáng bàn, vì không phải ai cũng có thể chi tiền mà không cần tính toán. Vấn đề chi phí, hiện tại phòng khám chưa thể đưa ra một mức giá cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Mức độ giãn vòng âm đạo của từng người. Nếu âm đạo càng xuống cấp thì thời gian can thiệp càng lâu, công sức nhiều, độ khó tăng, do đó chi phí sẽ cao hơn những trường hợp âm đạo giãn nhẹ.

- Lựa chọn hình thức thu hẹp âm đạo: Thông thương phương pháp phẫu thuật sẽ có chi phí cao hơn các phương pháp dùng gel bôi, thuốc đặt.

- Ngoài ra chi phí thu hẹp âm đạo còn phụ thuộc vào phí khám trước phẫu thuật, phí tái khám.

Tuy chưa thể đưa ra một mức giá cụ thể cho dịch vụ thu nhỏ âm đạo nhưng chúng tôi cam kết chi phí thu hẹp âm đạo đã được sở y tế Hà Nội thông qua nên khách hàng có thể đảm bảo về độ hợp lý, phải chăng nhất.

Nếu muốn biết chắc chắn thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền bạn có thể đến trực tiếp phòng khám phụ khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được bác sỹ khám cơ bản, sau đó sẽ báo giá cho bạn hoặc nếu như muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi bạn hãy gọi vào số điện thoại 01665 115-116-01665 116-117  để chúng tôi tư vấn trực tuyến.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám