• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Thuốc xử lý mụn rộp sinh dục hiệu quả

Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục cực hiệu quả
Điểm trung bình: 9.6 / 5 ( 37 lượt đánh giá )

Cho đến thời điểm hiện tại thì mụn rộp sinh dục vẫn là một trong 4 căn bệnh xã hội khó chữa và rất nhanh tái phát. Mặc dù trên thế giới đã xuất hiện không ít thuốc xử lý mụn rộp sinh dục nhưng do sự thiếu hiểu biết của người bệnh mà số ca nhờn thuốc kháng thuốc đang ngày một tăng cao. Hiểu được điều đó hôm nay các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà xin chia sẻ một số loại thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục đã được tổ chức y tế WHO kiểm chứng có khả năng kháng lại virus Herpes simplex hiệu quả hiện nay.

Thuốc xử lý mụn rộp sinh dục

Thuốc xử lý mụn rộp sinh dục

- Điều trị bằng thuốc có khả năng làm giảm các biến chứng, độc tố của virus gây mụn rộp sinh dục đồng thời ngăn chặn sự nhân đôi tái bản của virus, ngăn bệnh tái phát nhờ tác động trực tiếp đến các tổ chức sinh học gen (ADN).

- Thuốc trị mụn rộp sinh dục được giới y học đánh giá là an toàn do ít gây ra tác dụng phụ, có thể ức chế vi khuẩn khi các triệu chứng bệnh phơi nhiễm (vi khuẩn hoạt động mạnh) nhưng lại không thể ngăn chặn khi người bệnh đang trong thời gian ủ bệnh. Tất cả các trường hợp dù là nhẹ (cơ quan sinh dục xuất hiện những mụn nhỏ mọc li ti) thì bạn vẫn phải được điều trị dưới sự hướng dẫn và theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa. Dưới đây là một số loại thuốc xử lý mụn rộp sinh dục hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

Thuốc xử lý mụn rộp sinh dục Acyclvir

Tiến trình sử dụng thuốc trị mụn rộp sinh dục lần đầu tiên

- Nếu các vết loét vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn bình thường khoảng từ 5 – 7 ngày hoặc lâu hơn. Phương pháp điều trị này được áp dụng cho các trường hợp bị lây nhiễm lậu lần đầu.

Tiến trình sử dụng thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục tái phát nhiều lần

- Cơ thể suy nhược, chán ăn mất ngủ, sức đề kháng kém, thường xuyên bị stress căng thẳng mệt mỏi...là nguyên nhân chính để virus gây bệnh mụn rộp sinh dục phát triển và tái phát bệnh. Trong những trường hợp bệnh tái phát trên 6 lần/năm thì người bệnh có thể chọn phương án khác theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Hiệu quả lâm sàng có thể đạt trên 75% nếu người bệnh kiên trì sử dụng thuốc đúng cách đúng liều lượng trong vòng 1 năm dưới sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Bài viết bạn nên xem:
Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục
Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Lời khuyên: Dù lộ trình trị liệu chỉ sử dụng thuốc để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục thì mọi trường hợp đều cần có sự tham gia, hướng dẫn của bác sĩ. Vì chỉ có bác sĩ mới đưa ra phương án cũng như sự lựa chọn phác đồ tối ưu nhất phù hợp với từng bệnh nhân. Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội gây ra bởi virus Herpes simplex nên chúng thường có tính dai dẳng khó bị đánh bật ra khỏi cơ thể và dễ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị sớm do đó khi có dấu hiệu mụn rộp sinh dục bạn nên đi khám chữa kịp thời. Bênh cạn đó, bạn cũng không nên sử dụng thuốc xử lý mụn rộp tùy tiện, bừa bãi, không có lộ trình, vì như vậy chỉ làm gia tăng nguy cơ nhờn thuốc, kháng thuốc mà thôi.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám