• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Thông vòi trứng có đau không ?

Thông vòi trứng có đau không? câu trả lời là có, nếu sử dụng những phương pháp , kỹ thuật cũ như bơm hơi.... Thậm chí nguy hiểm cho tính mạng.

Thông vòi trứng có đau không ?
Điểm trung bình: 8.6 / 5 ( 38 lượt đánh giá )

Thông vòi trứng có đau không? Đây chắc là câu hỏi đầu tiên của những chị em đang chuẩn bị điều trị tắc vòi trứng. Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà sau đây trả lời cho bạn câu hỏi trên, bênh cạnh đó sẽ tư vấn thêm cho chị em về căn bệnh này .

Thông vòi trứng có đau không ?

Tắc vòi trứng là gì?

Vòi trứng hay còn gọi là ống dẫn trứng, nguyên nhân tắc vòi trứng có thể do vòi trứng bị tổn thương, hay có những sẹo hóa làm cản trở đường đi của trứng, làm cho trứng không thể gặp được tinh trùng. Hậu quả là viêm ống dẫn trứng dẫn đến vô sinh bạn nữ không thể mang thai được  .

Theo các chuyên gia : tắc vòi trứng rất dễ xảy ra ở phụ nữ tuổi trưởng thành, có sinh hoạt tình dục không điều độ , bởi đây  là hệ quả từ những nhiễm trùng do vi khuẩn ở vùng chậu …do tiền sử nạo hút thai, vệ sinh không sạch sẽ… Chính những nguyên nhân này vòi trứng đã hẹp lại càng hẹp hơn thậm chí chỉ nhỏ như sợi cước từ đó làm tắc đường đi của trứng.

Tắc vòi trứng là một trong các yếu tố hàng đầu gây ra vô sinh nữ. Tắc ông dẫn trứng ở vị trí nào cũng chỉ tìm thấy khi chụp vòi trứng cản quang nhưng kết quả này không đạt được kết quả chính xác tuyệt đối. Nội soi buồng trứng, tử cung cũng có thể kiểm tra bạn bị tắc vòi trứng hay không, tuy nhiên nội soi quá nhiều sẽ khiến chị em dễ bị suy buồng trứng và gây đau đớn.

Thông vòi trứng có đau không ?

Thông vòi trứng có đau không? câu trả lời là có, nếu sử dụng những phương pháp , kỹ thuật cũ như bơm hơi.... Thậm chí còn có thể gây hại cho tính mạng. Với ngành y học ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến. Đưa ra các công nghệ mới. Thông tắc vòi trứng không những không đau mà còn cho hiệu quả cao, an toàn, nhanh khỏi bệnh

Hiện nay sử dụng công nghệ DSA  để thông vòi trứng là phương pháp tiên tiến nhất của y học. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng một ống nhỏ mềm mỏng linh hoạt để đưa vào ống dẫn trứng để xác định vị trí tắc nghẽn. Sau đó sử dụng công nghệ của Mỹ DSA để thông tắc nghẽn ống dẫn trứng.

Với những ưu điểm vượt bậc đó là có độ chính xác tuyệt đối, an toàn và hiệu quả cao. Phương pháp thực hiện từng bước nhẹ nhàng, chị em không cảm thấy đau đớn gì,thời gian thực hiện nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ , giải đáp về câu hỏi thông vòi trứng có đau không? của các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ Tư vấn: 01665 115 116 - 01665 116 117 để được các phòng khám chuyên khoa Thái Hà tư vấn miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám