• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế01665115116

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Xem các hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục để nhận biết bệnh một cách dễ dàng nhất, giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giới
Điểm trung bình: 9.5 / 5 ( 20 lượt đánh giá )

Bệnh mụn rộp là một bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm mà cho đến thời điểm hiện tại, y học vẫn chưa tìm được cách chữa trị có thể loại bỏ triệt để mầm bệnh ra khỏi cơ thể. Vậy những tổn thương của bệnh môn sinh dục biểu hiện thế nào? có đáng sợ không? Dưới đây là các hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục thực tế mà bạn có thể gặp phải khi bị lây nhiễm bệnh.

Mụn rộp sinh dục được hình thành do sự xâm lấn của virus HSV (tên khoa học đầy đủ là virus Herpes Simplex) dạng hình cầu có tính độc lập cao lây lan chủ yếu qua con đường tình dục, đồ vật cá nhân và truyền máu.

Theo các chuyên gia: Có rất nhiều dòng virus HSV nhưng HSV – 1 và HSV- 2 là hai túyt virus gây bệnh chủ yếu ở người.

Bài viết bạn nên xem:
Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ

Âm hộ, môi lớn, môi bé, xương mu, cổ tử cung...là những vị trí có sự xuất hiện của mụn rộp sinh dục nhiều nhất ở phụ nữ. Ở nhiều trường hợp, chị em cũng có thể gặp phải những hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở hậu môn và hai bên mông.

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

- Đối với các đấng mày râu, tổn thương do mụn rộp sinh dục thường biểu hiện ở thân dương vật, phần da bìu và bên trong ống niệu đạo.

- Khi bệnh ở giai đoạn nặng, virus gây bệnh sùi gà cũng có thể tác động đến hệ thần kinh và gây ra những mụn, nốt phỏng, nốt lở loét ở mắt, đùi, các ngón tay, háng...

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở miệng

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở miệng

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng

Virus HSV -1: Là dòng chuyên gây bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng tạo ra những vết loét tổn thương ở xung quanh miệng, môi trên, môi dưới. Chúng cũng có thể lây sang bộ phận sinh dục nếu có quan hệ bằng oral sex với người mắc bệnh.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở cơ quan sinh dục

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở cơ quan sinh dục

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh mụn rộp ở bộ phận phận sinh dục là những tổn thương phổ biến nhất khi bệnh nhân bị lây nhiễm tuýt virus HSV – 2: Biểu hiện là những hạt mụn rộp nhỏ căng mọng có màu vàng hoặc màu trắng mọc đơn lẻ hoặc sắp xếp cạnh nhau tụ lại thành từng đám tại cơ quan sinh của cả nam lẫn nữ do quan hệ tình dục không được bảo vệ với người mắc bệnh.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà về các hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu trên cơ thể xuất hiện những hình ảnh tương tự như trong bài viết này thì bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa hoặc đến địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu chuẩn trị. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 01665 115 116 hoặc 01665 116 117 để được các chuyên gia phòng khám Thái Hà tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám